FIREWORKS Fresh Grill & Bar

Nằm ở trung tâm quận 1, tại một trong những địa điểm đẹp nhất, FIREWORKS mang đến những bữa ăn tuyệt vời nhất trong một không gian ấn tượng. 

Những món ăn được chế biến bằng phương pháp thô mộc với lò củi, những ly cocktail đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở FIREWORKS đến những ly rượu vang trứ danh, tất cả sẽ giúp bạn có một trải nghiệm không thể nào quên.

FIREWOOD OVEN: FRESH GRILL IN THE ARTISANAL WAY

Những ngọn lửa từ củi than mang đến cho bất cứ món ăn nào từ thịt, hải sản đến rau củ một mùi khói tinh tế. Bằng phương pháp chế biến này, món ăn khoác lên mình một vẻ đẹp mộc mạc nhưng đầy cuốn hút, hương vị đậm đà với mùi khói thơm ở bên ngoài và ngọt mềm ở bên trong chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt hơn cả.  

Với những chiếc lò củi và lò xông khói đặt bên trong nhà hàng, FIREWORKS sẽ mang đến những món ăn nóng hổi mang hương vị tuyệt hảo nhờ phương pháp làm chín bằng nhiệt củi than. 

CURATED WINE LIST THAT PAIRS WELL

Có rất nhiều lý do khiến chúng tôi yêu rượu vang. Và điều tuyệt vời nhất là rượu vang làm cho bữa ăn trở nên ngon hơn rất nhiều. Kết hợp thức ăn và rượu vang ngon - điều đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Đúng món kết hợp đúng loại rượu sẽ nâng tầm hương vị của cả hai - và đó là điều vô cùng tuyệt diệu. Việc phối hợp hai kiểu hương vị này luôn mang lại sự thỏa mãn không ngờ, và hãy thử làm điều ấy theo cách khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi đã thử hàng trăm loại rượu từ các nguồn gốc khác nhau và mang đến những loại rượu ngon nhất cho nhà hàng. New world and old world, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.

CRAFT COCKTAIL - THE ART OF MAKING

Đâu là ly cocktail yêu thích của bạn? Không chỉ mang đến những lựa chọn thông thường, đến với FIREWORKS bạn sẽ được giới thiệu những lựa chọn đầy thú vị:

  • Barrel Aged:

Cocktail được ủ trong thùng gỗ sồi từ 15-30 ngày, quá trình ủ này giúp các thành phần của cocktail trở nên hòa quyện, mang đến hương vị cân bằng hơn. Cũng giống như rượu vang, việc ủ trong thùng gỗ sồi sẽ tạo thêm mùi khói, caramel và hương vị đặc trưng cho cocktail, tạo ra các tầng hương vị phức tạp và và sâu sắc. 

  • Carbonate Cocktail 

Cocktail có ga - bạn không nghe nhầm đâu. Nếu cocktail ngon và đồ uống có ga cũng ngon, thì đó chính là lý do mà cocktail có ga rất tuyệt vời.  Đã hơn, mát hơn và thú vị hơn là những điều bạn sẽ nhận được từ những ly Carbonate Cocktail! 

FROM BEAN TO CUP - THE FIREWORKS BLEND

Không thể đòi hỏi một ly cà phê hoàn hảo nếu ngay từ đầu nguyên vật liệu đầu vào đã không có được chất lượng tốt nhất. Tại FIREWORKS, những hạt cà phê Arabica được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Ethiopia và Colombia - 2 khu vực có cà phê ngon và nổi tiếng bậc nhất thế giới. 

Với nguyên liệu tuyệt vời này, qua quá trình rang, xay của riêng mình, FIREWORKS mang đến những tách cà phê thơm ngọt ngào cùng các vị đặc trưng đầy tinh tế. 

Với đặc tính ngọt dịu và vị chua nhẹ nhàng, những ly cà phê với 100% Arabica của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc quanh hương vị cà phê tuyệt hảo.


 

 


 

Bình luận