5Wine

5WINE MEANS FINE WINE

Khi gọi tên "5WINE" chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến cụm từ tiếng anh “Fine wine” - "rượu ngon". Đúng vậy, đó chính là điều chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Không chỉ vậy, con số 5 cũng chính là số lượng thành viên sáng lập nên 5WINE. Mục tiêu của chúng tôi là phổ cập rượu vang tại Việt Nam, trước hết là Sài Gòn thông qua hành trình 365 ngày khám phá tại nhà hàng. 

Chúng tôi là những người yêu rượu. Bạn biết đấy, khi bạn yêu, bạn muốn chia sẻ! Điều đó thôi thúc cả đội xây dựng ý tưởng tạo ra một không gian riêng dành cho những người yêu rượu ở Sài Gòn.

Để hiện thực hóa ý tưởng, chúng tôi phải vượt qua thử thách tìm kiếm sự hòa hợp giữa đồ ăn và rượu. Đó thực sự là cả một quá trình dài; chúng tôi đã thử hàng trăm loại rượu từ nhiều nguồn gốc khác nhau và chọn ra một vài loại phù hợp nhất. Đặc biệt, đội ngũ bếp tuyệt vời đã làm việc chăm chỉ bất kể ngày – đêm để không ngừng cải thiện, cho ra những món ăn ấn tượng nhất tới tay khách hàng.

5WINE – nhà hàng rượu trẻ nhưng đầy kinh nghiệm đã ra đời như thế.

Dù là lần đầu hay thậm chí cả những người sành rượu, 5WINE sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đầy mê hoặc, khiến bạn yêu và muốn đến nhiều hơn nữa.

Báo chí nói gì về chúng tôi: Tìm hiểu 5Wine qua góc nhìn của báo chí với những bài viết dưới đây:

Zing News: Xem tại đây

Kenh 14:    Xem tại đây

Yan News:  Xem tại đây.

Bình luận